Tôi tên Phạm Anh Duy, một thầy thuốc khám chữa bệnh bằng Đông y nên mọi người gọi tôi là Lương y Duy. Hơn mười năm trước tôi theo học chuyên ngành y học cổ truyền của Đại học Y dược tp.HCM và có duyên được các vị thầy có danh tiếng nhận làm đồ đệ.

 

Trong những năm theo học, tôi được các Thầy thương nên truyền cho các bài thuốc gia truyền đặc trị các chứng bệnh hiệu quả. Sau đó tôi cùng vợ (cũng là bác sỹ Đông y) ra mở phòng khám mấy năm nay, hằng ngày chữa bệnh cho mọi người và cuộc sống bình lặng cứ như thế trôi qua.

 

Đối với nhiều người thì cuộc sống của tôi như vậy thật êm đềm và hạnh phúc, thế nhưng tôi lại không chấp nhận như vậy. Là một thầy thuốc tôi nghĩ mình phải làm điều gì hữu ích hơn nữa chứ không đơn thuần ngồi khám chữa bệnh và an hưởng một cuộc sống an nhàn cho riêng mình như vậy được.

 

Tôi trăn trở tự hỏi làm cách nào để có thể chữa trị cho nhiều người hơn nữa, làm cách nào để phát huy những cái hay, những giá trị của nền y học cổ truyền giúp ích cho người bệnh nhiều hơn. Còn rất nhiều bệnh nhân ở nơi xa đang rất cần đến bài thuốc quý báu mà tôi được sư phụ truyền cho, vậy thì làm thế nào để tôi có thể đưa những bài thuốc quý này đến với những người bệnh đang cần đến?

 

Thế rồi thật tình cờ tôi biết được thế giới Internet, niềm vui mừng khôn xiết khi tôi có thể dựa vào các website để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm điều trị các chứng bệnh đặc biệt là điều trị bệnh huyết áp thấp bằng phương pháp y học cổ truyền đi khắp nơi. Điều này thật hữu ích cho các bệnh nhân ở nơi xa đang tìm kiếm một phương pháp điều trị bệnh thích hợp cho mình, hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm của tôi có thể giúp ích cho mọi người trong công cuộc đấu tranh chống lại bệnh tật.

 

Đó chính là lý do tôi tạo nên trang web này.

Tôi, Lương y Duy kính bút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *